Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Việt Nam”

Khoảnh khắc Việt Nam” là cuộc thi thường niên nhằm quảng bá những danh lam thắng cảnh, đất nước, con người, phong tục tập quán, sản vật,… của quốc gia cũng như các tỉnh, thành phố để qua đó thúc đẩy phát triển du lịch và thu hút đầu tư của các địa phương. Đồng thời xây dựng và quảng bá hình ảnh một đất nước Việt Nam tươi đẹp, năng động , đầy tiềm năng đến thế hệ trẻ Việt Nam trong và ngoài nước, cũng như bạn bè Quốc tế.

Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 1/11/2013 đến ngày 30/11/2014 với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 500 triệu đồng. Mọi công dân từ đủ 15 tuổi trở lên không phân biệt giới tính, tôn giáo, quốc tịch là tác giả hoặc chủ sở hữu các tác phẩm ảnh về Việt Nam – Đất nước –  Con người. Cá nhân tham dự có thể gửi số lượng ảnh dự thi không hạn chế, tuy nhiên mỗi ảnh chỉ được tham gia một chủ đề của cuộc thi. Các chủ đề chính của cuộc thi: “ Đất nước , con người”; “ Việt Nam đổi mới”; “ Biển đảo, biên giới”.

Theo Khoảnh Khắc Việt Nam Thì :

Tại Hà Nội không khó để tìm được một studio chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, đâu mới là studio chụp ảnh cưới đẹp, làm việc chuyên nghiệp và có mức giá phải chăng? Đây là vấn đề được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu danh sách studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội không nên bỏ qua.

Trong tháng phát động đầu tiên, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ tích cực từ các báo điện tử, mạng xã hội. Hơn 2000 khoảnh khắc đẹp của hơn 1000 tác giả thuộc nhiều lứa tuổi thế hệ và công tác ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đã được gửi về. Họ đều là cộng đồng nhiếp ảnh chuyên và không chuyên; hội học sinh, sinh viên; cộng đồng mạng với sự hỗ trợ truyền thông từ báo chí, mạng xã hội …

Lễ trao giải được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình đối ngoại quốc gia, dự kiến diễn ra vào tháng 12 / 2014.

Thông tin chi tiết xem tại website chính thức của chương trình theo địa chỉ http://khoanhkhacvietnam.vn/

Nguồn Bài Viết Tại Đây : http://baodulich.net.vn/Cuoc-thi-anh-Khoanh-khac-Viet-Nam-15-1520.html

https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/ghi-lai-nu-cuoi-tre-tho-cung-khoanh-khac-viet-nam-155929.html

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Tất cả những người hay mơ mộng đều biết rằng hoàn toàn có thể nhớ nhung một nơi hoàn toàn xa lạ, và thậm chí nhớ nhung nhiều hơn cả những vùng đất quen thuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *