Top những nhà xe uy tín chất lượng tuyến Sài Gòn – An Giang

An Giang gần đây trở thành địa điểm du lịch siêu hot cho dân Sài Gòn với vô vàn địa điểm đáng để đi như Rừng tràm Trà Sư, cánh đồng thốt nốt, hồ Tà Pạ,… Với list xe khách đi An Giang như chúng tôikể tên thì không khó để cho tất cả chúng ta làm một chuyến du lịch An Giang vào dịp vào cuối tuần phải không nhỉ? Lên plantrip và đi ngay thôi nào!

Xe Huệ Nghĩa tuyến An Giang – Sài Gòn :))

Đăng ký mua xe ngay tại Fanpage : https://www.facebook.com/thacomobihom…

Danh mục

Xe hơi và Xe cộ

Âm nhạc trong video này

Tìm hiểu thêm

Bài hát

Chuyen Tau Hoang Hon

Nghệ sĩ

Le Quyen

Bên cấp phép cho YouTube:

VNG Corporation (Music); Audiam (Publishing) và 4 Hội bảo vệ quyền âm nhạc

Bài hát

Cho Vua Long Em

Nghệ sĩ

Le Quyen

Bên cấp phép cho YouTube:

VNG Corporation (Music) và 3 Hội bảo vệ quyền âm nhạc

Bài hát

Ai Cho Toi Tinh Yeu

Nghệ sĩ

Le Quyen

Bên cấp phép cho YouTube:

VNG Corporation (Music); Audiam (Publishing) và 4 Hội bảo vệ quyền âm nhạc

ẨN BỚT

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-1

@loctran1996

1. Xe Thảo Nguyên

Nhà xe Thảo Nguyên có 2 loại xe là: xe giường nằm 40 chỗ và xe ghế ngồi 28 chỗ. Nhà xe được thẩm định là an toàn, thân thiện, tuyệt đối không có tình trạng nhồi nhét khách, chạy đúng giờ. Tài xế và nhân viên bán vé phục vụ tận tình, khi gần đến giờ xe chạy sẽ gọi điện thông báo cho khách. Xe có hỗ trợ đón tại những điểm hẹn trên đường xe đi, bạn phải lưu ý giữ điện thoại cảm ứng luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-2

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-3

 

Một ngày có những chuyến: 8h – 8h15 – 12h – 12h15 – 15h – 15h15 – 18h – 18h15. Thời gian di chuyển khoảng tầm 4 tiếng đồng hồ thời trang các bạn nhé! Xe sẽ xuất phát tại BX. Miền Tây (395 Kinh Dương Vương – Bình Tân) và điểm cuối tại An Giang là Cafe Thảo Nguyên, tỉnh lộ 942, cầu Ông Chưởng nối dài, chợ Mới An Giang. Có hỗ trợ trả khách tận nơi trong thị xã Chợ Mới.

– Giá vé: 100K/người

– SĐT: 0944 95 95 06 – 029 63610 699

 

2. Xe Mai Thảo

Nhà xe có 2 loại xe là: xe ghế ngồi 28 chỗ và xe giường nằm 44 chỗ. Đó cũng là mộ trong những nhà xe được thẩm định tốt với thái độ nhân viên niềm nở, xe chạy êm và an toàn, trung chuyển tận nơi.

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-4

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-5

 

Một ngày có những chuyến: 7h – 7h15 – 9h – 9h15. Thời gian xe chạy là khoảng tầm 5h đồng hồ thời trang. Xuất phát từ 654/5A đường Phạm Văn Chí – phường 8 – quận 6, điểm cuối tại An Giang là 997 Ấp Trung 1, Phú Mỹ, Phú Tân, An Giang.

– Giá vé: 120k – 150k/người

– SĐT: 0296 3827 063

 

3. Xe Hiệp Thành

Nhà xe có 2 loại xe là: ghế ngồi 16 chỗ và giường nằm 40 chỗ. Xe Hiệp Thành được thẩm định chất lượng sản phẩm và dịch vụ xe tốt, nhân viên phục vụ nhiệt tình, xuất bến đúng giờ. Tuy nhiên một số khách còn phàn nàn về việc trung chuyển hành khách còn nhiều thiếu xót, rất mong nhà xe cải thiện.

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-6

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-7

Một ngày có hai chuyến khởi hành từ Sài Gòn lúc 8h sáng và 9h sáng, thời gian di chuyển khoảng tầm 6 tiếng đồng hồ thời trang. Xe sẽ xuất phát tại BX. Miền Tây (395 Kinh Dương Vương – Bình Tân) và điểm cuối tại An Giang là ở BX. Tân Châu (Trần Phú, Long Châu – Tân Châu).

– Giá vé: 150k – 170k/người

– SĐT: 02838535554 – 02838535557

 

4. Xe Huệ Nghĩa

Hãng xe Huệ Nghĩa – An Giang ra đời từ thời điểm năm 2000 với đường lối kinh doanh uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phương châm phục vụ: “Khách hàng là Thượng đế”. Tất cả xe đi An Giang đều là xe giường nằm 40 chỗ. Một ngày có rất nhiều chuyến khởi hành từ TP.TP. Hồ Chí Minh đi An Giang, sớm nhất trong thời gian ngày là chuyến lúc 0h. Trả khách tại những điểm như: Thoại Sơn, Chùa Bà Châu Đốc, An Phú, Tịnh Biên, Chi Lăng, Tri Tôn,…

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-8

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-9

 

Một ngày có những chuyến: 0h – 4h – 6h – 9h – 10h – 13h30. Xuất phát tại VP. TP. Hồ Chí Minh (Số 4 Tống Văn Trân, phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh).

– Giá vé: 120k – 150k/người

– SĐT: 028 3955 3353

 

5. Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là một nhà xe quen thuộc với những bạn trẻ Sài Gòn mỗi một khi đi du lịch. Hình ảnh chiếc xe màu cam 45 chỗ tiến bộ, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây của đội ngũ tài xế xe Phương Trang đã quá gần gũi với những người dân Sài Gòn.

 

javascript:void(0)

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-10

Mỗi ngày có 29 chuyến xe xuất phát từ TP.TP. Hồ Chí Minh đi Châu Đốc – An Giang. Chuyến đầu tiên lúc 0h và chuyến cuối cùng trong thời gian ngày là 23h30p. Thời gian di chuyển khoảng tầm 6h đồng hồ thời trang.

– Giá vé: 150k/người

– SĐT: 1900 6067

 

6. Trọng Tín Limousine

Đi du lịch mà được đi Limousine thì thích quá tuyệt vời rồi! Ghế ngồi to, êm cực kỳ, lại còn tồn tại wifi, cổng sạc USB, thiết kế bên trong sang trọng tiện nghi, xe chạy êm ru. Trọng Tín Limousine được khách hàng thẩm định chất lượng sản phẩm và dịch vụ xe rất tốt, giá vé phù hợp, thái độ tài xế tận tình, đúng giờ đón trả, trung chuyển đón rước tận nhà rất tiện lợi. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được thẩm định cao như vậy nhưng giá thành hợp lý là một điểm cộng lớn cho nhà xe này.

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-11

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-12

 

Mỗi ngày có 11 chuyến khởi hành từ TP.TP. Hồ Chí Minh đi An Giang, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 7h sáng và chuyến cuối cùng là vào lúc 21h30. Xe bắt đầu lăn bánh tại VP.TP. Hồ Chí Minh tại 28 Phan Phú Tiên, Phường 10, quận 5. Địa điểm trả khách tại An Giang là 392 Phạm Cự Lượng, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang.

– Giá vé: 160k/người

– SĐT: 1900 565666

 

7. Xe Mai Linh

Hãng xe Mai Linh có 2 loại xe đi An Giang là xe 15 chỗ và xe 45 chỗ. Với phương châm “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không tiếp đón khách dọc đường”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu Mai Linh Express đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-13

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-14

 

Chúng ta có thể trực tiếp đến những phòng vé để lấy vé hoặc yêu cầu dịch vụ giao vé tận nhà đất của Mai Linh Express. Giờ xuất bến của xe từ 0h30 – 23h. Chạy tuyến Sài Gòn – Long Xuyên.

– SĐT: 08 39393939

 

8. Xe Lý Thành Đạt

Hãng xe Lý Thành Đạt phục vụ chuyên chở sản phẩm & hàng hóa và hành khách đến Tri Tôn (An Giang). Là tuyến đường khá dài, tuy vậy với cung cách phục vụ của tài xế và phụ xe, luôn làm cho hành khách cảm thấy thoải mái và yên tâm trên suốt tuyến đường.

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-15

 

Một ngày có những chuyến: 7h – 9h. Thời gian di chuyển khoảng tầm 6h đồng hồ thời trang. Xuất phát tại VP. TP. Hồ Chí Minh (Số 4 Tống Văn Trân, phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh). Xe sẽ xuất phát tại BX. Miền Tây (395 Kinh Dương Vương – Bình Tân) và điểm cuối tại BX. Tri Tôn (thị xã Tri Tôn, Tri Tôn, An Giang).

– Giá vé: 140k/người

 

9. Xe Hùng Cường

Hãng xe khách Hùng Cường chuyên phục vụ hành khách đi trên các tuyến đường Sài Gòn – Long Xuyên – Châu Ðốc ; Sài Gòn – Long Bình và Sài Gòn – Tịnh Biên. Với tiêu chí phục vụ nhiệt tình, chu đáo, lái xe an toàn, vui vẻ, xuất bến đúng giờ, có xe đưa dón tận nhà trong nội thành, nhà xe Hùng Cường đã chiếm lĩnh được cảm tình của rất nhiều hành khách. Dàn xe của hãng sản xuất xe Hùng Cường thời thượng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đời mới.

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-16

 

Mỗi ngày sẽ có được nhiều chuyến xuất phát từ Sài Gòn liên tục đi An Giang để phục vụ nhu cầu của hành khách, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 1h sáng, chuyến cuối ngày khởi hành lúc 23h. Thời gian di chuyển quãng đường SG – An Giang khoảng tầm 5h30p. Xe sẽ xuất phát từ Quận Bình Thạnh và trả khách tại BX. Châu Đốc.

– Giá vé: 150k/người

– SĐT: 02838 572 624

 

10. Đồng Phát Limousine

Đồng Phát Limousine chuyên tuyến Chợ mới ( An Giang ) – Bến xe Miền Tây (TPHCM). Xe thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tiện nghi. Mỗi ghế sẽ có được 1 màn hình hiển thị lCD 14inch để bạn xem phim, nghe nhạc tùy chọn.

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-17

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-18

 

tin tức nhà xe:

– Giá vé: 150k/người

– SĐT: 1900636353

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-19

@yenchinguyen

 

An Giang gần đây trở thành địa điểm du lịch siêu hot cho dân Sài Gòn với vô vàn địa điểm đáng để đi như Rừng tràm Trà Sư, cánh đồng thốt nốt, hồ Tà Pạ,… Bạn thấy đấy, với list xe khách đi An Giang như Metrip vừa kể tên thì không khó để cho tất cả chúng ta làm một chuyến du lịch An Giang vào dịp vào cuối tuần phải không nhỉ? Lên plantrip và đi ngay thôi nào!

 

goi-ten-list-nha-xe-di-an-giang-dung-chuan-ngon-bo-re-cho-hoi-ham-vi-vu-20

@chiithanh

 

Tổng hợp: Phương Anh

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Tất cả những người hay mơ mộng đều biết rằng hoàn toàn có thể nhớ nhung một nơi hoàn toàn xa lạ, và thậm chí nhớ nhung nhiều hơn cả những vùng đất quen thuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *