Địa điểm khu vui chơi dã ngoại sát xịt Hà Nội giá rẻ chỉ 60k/ người

Bắt đầu mở cửa từ thời điểm tháng 10 thôi, ấy vậy mà dân tình đã chia sẻ rầm rộ rủ nhau kéo đến camping, dã ngoại, vui chơi sống ảo ầm ầm rồi, bạn đã biết chưa? Nay mình xin làm một bài review “full HD” có tâm tường tận một ngày nghỉ dưỡng tại Thiên Phú Lâm để bạn bè đi chơi khai thác cho trọn vẹn nhé.

SÓC SƠN | Khu Du Lịch Thiên Phú Lâm gần xịt Hà Thành | TRIPNOW.VN

Hãy nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ tại http://bit.ly/TripNowVN để theo dõi những video tiên tiến nhất từ Tripnow.vn nha các bạn!~

Xem rõ ràng tại đây: https://www.tripnow.vn/bai-viet/moi-t…

Bắt đầu mở cửa từ thời điểm tháng 10 thôi, ấy vậy mà dân tình đã chia sẻ rầm rộ rủ nhau kéo đến camping, dã ngoại, vui chơi sống ảo ầm ầm rồi, bạn đã biết chưa? Nay mình xin làm một bài review “full HD” có tâm tường tận một ngày nghỉ dưỡng tại khu du lịch Thiên Phú Lâm để bạn bè đi chơi khai thác cho trọn vẹn nhé.

Danh mục

Du lịch và Sự kiện

Âm nhạc trong video này

Tìm hiểu thêm

Bài hát

Love Somebody

Nghệ sĩ

Justin Caruso feat. Chris Lee

Album

Love Somebody

Bên cấp phép cho YouTube:

Create Music Group, Inc. (thay mặt cho BLUME); BMI – Broadcast Music Inc., Songtrust và 7 Hội bảo vệ quyền âm nhạc

ẨN BỚT

Lối đi:

Thiên Phú Lâm nằm tại Thôn Lâm Trường, Xã Minh Phú, Huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Thành khoảng chừng 45km. Lối đi đơn giản và dễ dàng lắm nên không phải sợ đâu.

Cách đi: Xuất phát từ cầu Thăng Long, bạn đi thẳng đường Võ Văn Kiệt theo phía Bắc Thăng Long – Nội Bài. Đi khoảng chừng tầm 12km, qua trạm thuế đường bộ phí tới ngã tư thì rẽ trái tại Đồn Công an Giao thông số 6 vào QL2A, đi thêm 2,5km nữa rẽ phải vào ĐT35. Đi tiếp thêm 6,5km xong để ý các biển báo xã Minh Phú, thôn Lâm Trường, các biển dẫn cụ thể tới Thiên Phú Lâm là vào được ngay.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-1

Nói chung lối đi không qúa khó, bạn hoàn toàn có thể tự mò, hoăck hỏi đường hay GG map là ra. Đường cũng an toàn không phải dốc đèo nguy hiểm gì cả nên mấy bánh bèo tự đi cũng được, xe hơi cũng xuất hiện thể vào trực tiếp cổng luôn. Đoạn đường rừng khoảng chừng 2-3km, đã được lát gạch mịn, leo dốc uốn lượn, hai bên rừng rừng lá lá, chỉ ước có ngay xe đạp điện đôi để lượn ba bốn hiệp cho đã, để sở hữu thể hoa lá cỏ cây hai bên mát rười rượi, không khí thì trong lành vô cùng nhé.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-2

Vé vào

Khởi nguồn từ tháng 11, giá vé vào là 60k/người, đã gồm có tiền gửi xe, dịch vụ bảo mật an ninh vệ sinh các thứ và một số trò chơi ở bên trong. Mình đi vào cuối thời gian tháng 10, là tháng mở cửa đầu tiên nên không lấy phí vé vào. Hồi mới biết tin vậy là lập team cả lũ đi ngay, vì cũng gần và đi lại trong thời gian ngày nên việc lên kèo cũng khống mấy khó khắn. Nhưng nói là không lấy phí vé vào nhưng lại thu vé gửi xe khá mắc 20k/xe máy, 50k/xe hơi, thêm nữa là thái độ của nhân viên bảo vệ được feedback lại là chưa tốt nên đơn giản và dễ dàng để lại ấn tượng xấu.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-3

Trong khu này còn có rất nhiều chỗ nên tha hồ mà cắm trại nhé. Bọn mình sẵn sàng chuẩn bị món ăn trước trong nhà đến đây lôi ra quẩy thôi.

Được xây dựng trong khu rừng rậm lớn trên địa hình thoai thoải của núi Sóc Sơn. Cả một quần thể vui chơi tập trung tại này cũng không rõ khoảng chừng bao nhiêu nhưng đảm bảo đi vòng vòng hết khu là đủ để tối về đau mỏi chân, điện thoại cảm ứng thông minh cũng full luôn bộ nhớ. Concept ở đây khá là giống với Happy Land của Mộc Châu, mọi thứ đơn giản và dễ dàng thương lắm ấy.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-4

Khu cắm trại

Ngay lúc vào cổng các bạn sẽ phát hiện rừng thông trông tựa như những rừng thông Đà Lạt. Lá thông rụng trải thành một lớp cỏ êm để bạn cũng có thể ngồi phệt xuống hay chải chiếu làm bữa picnic, dựng lều cắm trại qua đêm ở đây thì tuyệt vời luôn ấy. Thậm chí còn muốn xịn hơn thì cũng xuất hiện luôn, những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh cho những cặp đôi nằm rải rác các khu quanh đồi. Có gấu thì rủ nhanh nhanh đi đi đang mùa mát mẻ mà.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-5

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-6

Vào trong ngày vào ngày cuối tuần thường khá đông khách tham quan, nếu muốn yên tĩnh hơn, hoang vắng rừng rú hơn thì những bạn cũng có thể đi trong tuần nhé. Lúc đó thế giới này là của chúng mình luôn.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-7

Khi muốn đổi gió, có không gian thoải mái lại không muốn đi đâu xa, các cặp đôi thường rủ nhau đến đây như vậy này.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-8

Thánh địa checkin nghìn like

Đánh trúng tâm lý các bạn trẻ, lê rừng hay xuống bể cũng cần phải có những góc sống ảo. Không sợ thiếu ảnh khi vào đây đâu, có những chỗ này các bạn note ngay để không quên check-in nhé.

Rừng thông

Yên tâm là vào rừng bạn sẽ sở hữu được ngay ảnh deep, nắng xuyên qua kẽ lá lên ảnh ngọt cực ngọt. Up ảnh lên facebook bảo ở Đà Lạt cũng tin chứ đùa. Tha thẩn nhặt thông hay sang khu rừng rậm nguyên sinh leo núi, hít hà khí trời khí cỏ cây đơn giản và dễ dàng chịu chill chill nhiều chút. Lãi được cả một rổ ảnh mang về.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-9

Góc lá khô cũng là một background nghệ thuật và thẩm mỹ đấy nhé

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-10

Trong rừng có dựng cả những background màu mè cho chúng mình làm màu

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-11

deep sịt như thần tiên tỉ tỉ

Hồ xanh

Ở đây có tới hai hồ khá đẹp và sạch, trông gần giống hồ Hàm Lợn. Lên ảnh kéo kéo màu cái là không sở hữu và nhận ra luôn. Hi vọng dù có đông khách thì chiếc hồ này vẫn được xanh sạch vệ sinh thường xuyên.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-12

Đủ non đủ nước hữu tình chưa này.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-13

Ở hồ này mà có thêm bóng nước hay đạp vịt các thứ thì phê phải ghi nhận nhỉ?

Vạn lý trường thành

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-14

Bức tường dài xây theo kiến trúc giống vạn lý trường thành vòng quanh rừng, nhưng mình thấy thành không được “trường” cho lắm, chắc chưa xây xong.

Tuyến đường Nhật Bản

Tuyến đường Nhật Bản với một dãy hoa anh đào, một dãy cây phong lá đỏ, cây cầu vắt ngang đầy mộng mơ.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-15

Đây là địa điểm tập trung nháy và mẫu nhiều nhất, vì lên hình siêu đẹp

Tháp Eiffel​​

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-16

Không đến được Pháp thì đến tạm Sóc Sơn với mô hình tháp effen vậy nhé

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-17

Cối xay gió – Hà Lan

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-18

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-19

Này là cối xay gió, này là vườn hoa tuynlip sắc màu đầy ngọt ngào

Kim tự tháp Ai Cập

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-20

Tuy bên phía ngoài hơi giống chiếc lò gạch chút nhưng lên ảnh ra vẻ giống đang ở sa mạc phết, mama đứng cạnh con lạc đà, trên bãi cát vàng với kim tự tháp. Ngoài ra thì còn khu công trình đền thờ, chùa một cột đang đi vào xây dựng. Không biết một năm tiếp theo, Thiên Phú Lâm có mang được thêm bao nhiêu kì quan thu nhỏ vào đây nữa không?

Khu khu vui chơi công viên vui chơi

Sân si vào chơi mấy trò không lấy phí như úp cá, đu quay, leo trèo sasuke, nhà hơi vui vẻ đáo để các cậu ạ. Nháy thêm được vài tấm bên xích đu, hay mấy con thú cho vào album rồi. Ngoài ra còn một vài địa điểm tham qua thêm nếu có nhiều thời gian, như khu chăn nuôi, khu trồng trọt.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-21

Khu khu vui chơi công viên nước cực kì tiềm năng, những hai cái hồ bơi tựa với view nhìn ra rừng và hồ. Đây là điều cộng cực lớn và hút khách vào dịp hè cho Thiên Phú Lâm, khác biệt và hơn nhiều so với những khu làm dịch vụ trên rừng tương tự như my hill, bản Rõm,… Tắm bể tại khu vui chơi công viên thì thường thôi, lên rừng lên núi bơi mới phê. Nhưng chắc qua tết thì hồ bơi mới đi vào hoạt động.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-22

có cả cầu khỉ nhún nhún vui hết tầm cỡ ạ

Các Tolet, phòng tắm tráng rất ok, thật sạch sẽ chứ không bẩn như mấy nhà công cộng bình thường. Còn tồn tại cả nguyên một sân vận động lớn cỏ tự tạo, rạp che để sở hữu thể tổ chức sự kiện lớn nhỏ cho tập thể, đoàn thể, tham gia teambuilding nữa.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-23

Nguyên cái sân cỏ tự tạo lớn sức chứa hàng trăm người

Tóm lại là, mình cảm thấy dành một ngày ra để phượt nhẹ, picnic đổi gió cùng bạn bè hay người thân rất đáng để. Lối đi đơn giản và dễ dàng, không khí trong lành mát mẻ, giá vé không thực sự đắt, cảnh đẹp và lạ. Đủ cho chúng mình một buổi đi chơi vui vẻ vào ngày cuối tuần luôn.

moi-toanh-khu-vui-choi-da-ngoai-sat-xit-ha-noi-chi-60k-nguoi-24

Tuy chưa hoàn thiện 100% nhưng chơi cũng đủ mệt rồi. Xin chấm 7.5/10 sao cho khu du lịch này. Còn em Trung chấm những 8,5/10. Hi vọng sắp tới sẽ tiến hành đón chờ nhiều dịch vụ hấp dẫn hơn nữa ở Thiên Phú Lâm. Thời tiết đương đẹp, đi mau mau cho cho kịp hot các cậu à!

Thực hiện: Nhật Lệ

Có thể các bạn sẽ thích:

Phát hiện rừng trúc Nhật Bản sát sịt Hà Thành để đi trong thời gian ngày chỉ từ 45k

Chỉ từ 50k/người khai quật địa điểm cắm trại mới toanh cách Hà Thành chỉ 30km

Lên cót tinh thần ghé thăm 5 điểm hot nhất tháng 11 này

Girl Hà Thành rủ nhau so deep ở 4 làng cúc họa mi đẹp không thể chối từ

You May Also Like

About the Author: admin

Tất cả những người hay mơ mộng đều biết rằng hoàn toàn có thể nhớ nhung một nơi hoàn toàn xa lạ, và thậm chí nhớ nhung nhiều hơn cả những vùng đất quen thuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *